Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Những nhà lãnh đạo có sức hấp dẫn nhất trên thế giới

Những nhà lãnh đạo này giàu có và giữ các chức vụ quan trọng trong lĩnh vực của họ. Quyết định của họ có ảnh hưởng tới mọi người trên toàn thế giới.
Jeff Bezos- CEO của trang Amazon.com luôn gây ấn tượng nhờ những sáng kiến độc đáo. (Nguồn: Corbis)

Không chỉ nổi tiếng về sắc đẹp, Hoàng hậu Rania Al Abdullah còn được biết đến là một nhà hoạt động xã hội tích cực và một thành viên hoàng gia thông minh, được lòng dân chúng. Điều này có được là nhờ một phần sự đồng thuận của Quốc vương Jordan. (Nguồn: Bloomberg)

Kazuo Hirai- CEO của Tập đoàn Sony giúp chiếc máy chơi game PlayStation trở lại thống trị ngôi vương trên thị trường. (Nguồn: Bloomberg)

David Karp- Nhà sáng lập kiêm CEO của Tumblr đã gây được sự chú ý lớn trong thương vụ Yahoo mua lại Tumblr với giá 1,1 tỷ USD. (Nguồn: Bloomberg)

Jay Y. Lee- Phó chủ tịch của Samsung được mệnh danh là 'Thái tử Samsung' bởi các phương tiện truyền thông đều cho rằng ông sẽ sớm lên làm Chủ tịch Samsung trong thời gian tới. Lee được cho là nhà lãnh đạo có ý tưởng sâu sắc và gây ảnh hưởng lớn. (Nguồn: Bloomberg)

Lockheed Martin, Tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng (chuyên sản xuất máy bay chiến đấu, tên lửa, tầu ngầm...) lớn nhất thế giới của Mỹ đã gây bất ngờ khi bổ nhiệm bà Marillyn Hewson làm CEO. Tư duy sáng tạo của bà giúp Lockheed vượt qua giai đoạn khó khăn của khủng hoảng kinh tế. (Nguồn: Getty Images)

Marissa Mayer- CEO của Yahoo! đã đem một làn gió mới đến công ty khi đưa ra những chính sách độc đáo nhằm khích lệ nhân viên làm việc và tiến hành mua lại nhiều công ty khởi nghiệp. (Nguồn: Reuters)

Arianna Huffington- Tổng biên tập tờ The Huffington Post nổi tiếng là doanh nhân, tác giả sách, nhà diễn thuyết với những tư tưởng mới mẻ. Ngoài ra, bà có mối quan tâm đặc biệt với phụ nữ. (Nguồn: AP)

Jack Dorsey- Nhà đồng sáng lập Twitter đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang nổi bật của thung lũng Silicon. (Nguồn: Getty Images)

Mary T. Barra- CEO của General Motors đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm làm CEO của GM. (Nguồn: AP)

Mark Zuckerberg- Nhà sáng lập kiêm CEO của Facebook là một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới. (Nguồn: Getty Images)

Sergey Brin- Nhà đồng sáng lập Google nhận trách nhiệm lãnh đạo các dự án sáng tạo và đôi khi mang tính rủi ro cao như Google Glass. (Nguồn: Reuters)

Larry Ellison- Nhà sáng lập của Oracle hiện đang sở hữu tổng tài sản lên tới 53 tỷ USD. (Nguồn: Getty Images)

Robin Li- CEO, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Baidu là người đàn ông giàu số hai ở Trung Quốc sau Jack Ma với tài sản ròng lên tới 15,7 tỷ USD. (Nguồn: Reuters)

Susan Wojcicki- CEO của YouTube chịu trách nhiệm cho AdWords, AdSense, Analytics,... nói riêng và mọi sản phẩm quảng cáo của Google nói chung. 'Nữ tướng' này đã góp công lớn để tạo ra hàng chục tỷ USD doanh thu cho Google mỗi năm. (Nguồn: Getty Images)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét