Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

Người đẹp Huỳnh Thanh Tuyền

Người đẹp Huỳnh Thanh Tuyền, sinh năm 1987 từng nổi "như cồn" trong năm 2009 với nụ cười đẹp như mơ và các số đo vàng của thân hình nuột nà. Trong thời gian "lùm xùm" chuẩn bị thi Miss Bikini, cô hâm nóng tên tuổi và hình ảnh với nhiều shot hình bắt mắt và gợi cảm. Người ta nhớ đến cô với ấn tượng về một cô gái thông minh, phong cách làm việc chuyên nghiệp và cách cư xử rất văn minh.

Huỳnh Thanh Tuyền cũng đã đoạt giải bạc siêu mẫu Việt Nam và để lại nhiều tiếc nuối khi quyết định rút lui vào hậu trường bên cạnh chồng và con. Người đẹp họ Huỳnh kết hôn cùng Quang Minh, Tiến sĩ nghệ thuật học, cũng là ông trùm truyền thông chuyên tổ chức nhiều gameshow có sức lan tỏa rộng khắp trên truyền hình suốt 5 năm qua. Theo một nguồn tin riêng, khối tài sản của ông trùm truyền thông Quang Minh ước tính lên đến hàng chục triệu đô la thu được nhờ lợi nhuận sản xuất chương trình truyền hình và kinh doanh bất động sản.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Huỳnh Thanh Tuyền cắt đứt mọi liên lạc với giới truyền thông và an phận với vai trò làm vợ và làm mẹ sau khi kết hôn. Người đẹp từng chia sẻ, từ nhỏ cô có ước muốn mở một trường nuôi dạy trẻ em mang tên mình vì cô vốn rất yêu trẻ nhỏ và là người giàu tình cảm.
Hiện tại, Huỳnh Thanh Tuyền đã có với ông trùm truyền thông Quang Minh một cậu quý tử tên Minh Khôi. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất vô cùng rạng rỡ của cô.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét