Nervilia shirensis






Nhận xét

  1. Cách làm kim chi cải thảo
    bí quyết làm kim chi cải thảo ăn liền như sau: Bước một: Cải thảo rửa sạch và cắt thành những khúc có độ dài khoảng 5cm. giả dụ lá quá lớn, mang thể cắt dọc làm đôi rồi mới cắt ngang. Bước 2: Cho cải thảo vào một dòng bát to. Cho thêm 2 thìa canh muối biển và trộn đều nhẹ nhàng. Để cải thảo ướp sở hữu muối biển từ 20-60 phút. Sau 1 thời kì, nhẹ nhàng đảo đều cải thảo để muối ngấm đều. Bước 3: Cắt 3 nhánh hành lá thành các khúc với kích thước khoảng 5cm. Bước 4: Rửa sạch cải thảo dưới vòi nước lã hai-3 lần. Sau đó, đặt ráo nước trên 1 mẫu rây rồi sử dụng tay bóp cho ra hết nước.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét